Hội thảo Học viện quản lý Nanyang (NIM), Singapore

NIM tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình tuyển sinh tháng 9 lúc 15h ngày 30/7 tại 485 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, HN. Tham gia chương trình học sinh có cơ hội nhận học bổng khuyến học 1.000 SGD, phí ghi danh và vé máy bay.

 

 

Thành lập từ năm 2001, NIM cam kết cung cấp chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực cho sinh viên. Các khóa học mang đến cho sinh viên những bài học thực tiễn, khuyến khích tinh thần học tập sáng tạo và bồi dưỡng sinh viên trong môi trường tri thức với định hướng quốc tế.

Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư Singapore công nhận bằng các chứng chỉ SQC về lớp học chất lượng ISO 9001:2000. Đặc biệt Nanyang là một trong số ít những trường tư thục tại Singapore đạt được chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust.

Khu học xá được đặt tại trung tâm của Singapore, mang tới cho sinh viên những thuận lợi trong việc đi lại đến trường và ăn uống sau giờ học.
Các khóa học tại NIM:

Khóa tiếng Anh tại NIM tăng cường kỹ năng giao tiếp và phát triển tư duy sử dụng tiếng Anh thương mại phục vụ cho việc học chuyên ngành và làm việc sau khi tốt nghiệp.

NIM đang cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore. Trong suốt quá trình thực tập sinh viên được nhận lương từ 600 SGD đến 1.000 SGD mỗi tháng. Rất nhiều sinh viên của NIM đã được các nhà hàng, khách sạn 4-5 sao giữ lại làm viêc sau khi hoàn thành xuất sắc kỳ thực tập.

Khóa Quản trị kinh doanh tại NIM sẽ tạo nền tảng cơ sở cho sinh viên có thể thích nghi với môi trường kinh doanh luôn thay đổi. Với những kiến thức thu nhận được từ khóa học và tấm bằng cử nhân quản trị kinh doanh, sinh viên có cơ hội nhận được những công việc với mức lương cao tại cả Singapore và Việt Nam.

NIM mới khai giảng ngành học mới là kỹ thuật xây dựng. Khóa học này tập trung vào những phương pháp tiếp cận sáng tạo trong đào tạo kỹ thuật công nghệ thông tin… và các công nghệ tiên tiến trong các lĩnh vực khác.

Các khóa học tại NIM cho chất lượng tốt với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Học sinh tham gia khóa du lịch khách sạn được thực tập hưởng lương. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên nhiệt tâm. Bằng cấp của trường được công nhận tại Anh, Australia, Mỹ.

Trường và TTTV Hoàn Cầu Việt hỗ trợ 1.000 SGD học phí đối với sinh viên đăng ký khóa tiếng Anh 6 tháng + khóa chuyên ngành bất kỳ. Hỗ trợ 107 SGD phí ghi danh, tặng vé máy bay và miễn phí dịch vụ.
Liên hệ: Trung tâm tư vấn du học và đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt.

59 Thành Thái, phường 10, quận 10, TP HCM.
Điện thoại: (08) 3 8686358 – 38686359 – 38686360 – hotline: 0908 558 959
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Website: http://www.duhocglobal.edu.vn/

485 Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, HN.
Điện thoại: 04. 36227932 Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

186A Lê Duẩn, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3 887087 – 3 606968 Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Trường ngọai ngữ Cộng Đồng: 59 Thành Thái, P. 14, Q. 10, TP HCM.
Điện thọai: (08) 38650291 - 3 8686556 Web: http://www.ngoaingucongdong.com/

Theo vnexpress

 

Thông Tin Tuyển Sinh

ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM): điểm chuẩn cao nhất 21,5 điểm ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM): điểm chuẩn cao nhất 21,5 điểm TTO - Chiều 27-7, Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) đã công bố điểm thi, điểm...
ĐH GTVT TP.HCM: nhiều ngành xét tuyển nguyện vọng 2 ĐH GTVT TP.HCM: nhiều ngành xét tuyển nguyện vọng 2 Theo kết quả điểm thi Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM vừa công bố, nhìn...
ĐH Kinh tế TP.HCM: dự kiến điểm chuẩn 18,5 điểm ĐH Kinh tế TP.HCM: dự kiến điểm chuẩn 18,5 điểm Chiều tối 27-7, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM đã công bố điểm thi vào trường....
139 trường công bố điểm tuyển sinh 139 trường công bố điểm tuyển sinh Sáng nay, Học viện Báo chí Tuyên truyền, ĐH Bách khoa TP HCM, Huế, Kiến trúc TP...

Góc Tư Vấn

Học song ngữ Nga - Anh?

Học song ngữ Nga - Anh? Em muốn biết kinh tế học là dạy những gì, học ngành này ra trường sẽ làm gì? Nếu học cử nhân vật lý của đại học sư phạm ...

Bí Quyết Học Thi

Môn vật lý: câu chắc đúng làm trước

Môn vật lý: câu chắc đúng làm trước Qua các đề thi trắc nghiệm vật lý THPT, CĐ và ĐH từ năm 2007 đến nay, có thể tạm đúc kết cách làm bài thi vật lý nhanh v...

Các Bài Viết Khác :